Xét nghiệm Máy lọc nước Karofi loại bỏ hoàn toàn ASEN !

Tin tứcThời gian gửi: 11/22/2014 1:54:53 PM
HIện nay nếu để tìm ra một chức năng được đánh giá là hót nhất hiện nay trên thị trường thì đó chính là chức năng loại bỏ ASEN trong nước. Và chúng ta sẽ cùng kiểm chứng xem máy lọc nước Karofi có khả năng loại bỏ được ASEN không nhé !

 Phương pháp duy nhất để chúng ta biết được nước sau khi xử lý bằng máy lọc nước có nhiễm ASEN hay không  đó chính là đem mẫu nước này đi xét nghiệm. Qua đó chúng ta sẽ biết chính xác nhất là sản phẩm này có bị nhiễm ASEN hay không.Karofi là đơn vị sẵn sàng tuyên bố máy lọc nước của mình hoàn toàn không nhiễm ASEN. Chúng ta sẽ cùng xem kết quả kiểm nghiệm nước sau khi đã được xử lý qua máy lọc nước Karofi như thế nào nhé. 

Ngày 12/03/2014 thì Karofi đã trực tiếp mang sản phẩm cua mình tới bộ y tế - viện kiểm nghiệm an toàn thực phẩm quốc gia để xét nghiệm mẫu nước và đánh giá một cách chính xác về chất lượng sản phẩm của mình. Chúng ta cùng xem bảng kết quả xét nghiệm này nhé :

Kết quả xét nghiệm ASEN

Chúng ta nhìn vào kết quả trên thì có thể khẳng định được rằng : Máy lọc nước Karofi hoàn toàn có khả năng loại bỏ được ASEN như hãng đã được công bố. Không phải đơn vị sản xuất máy lọc nước nào tại Việt Nam cũng dám mang sản phẩm của mình đi kiểm nghiệm và chưng ra cho khách hàng biết kể quả như Karofi. Nếu bạn để ý thì gần như 100% các máy lọc nước có mặt trên thị trường đều tự tin khẳng định loại bỏ hoàn toàn ASEN. Nhưng thực hư thế nào thì khách hàng cũng không thể biết được và chỉ có phương pháp duy nhất là đem nước đi để xét nghiệm.

Vậy máy lọc nước Karofi loại bỏ ASEN như thế nào ?

Asen hiện diện trong nước dưới dạng phổ biến nhất là asenat [HAsO42- ; As(V)] và asenit [H3AsO3 ; As(III)]”, tức là Asen tồn tại chủ yếu ở dạng hóa trị 3 va hóa trị 4.

Màng RO sử dụng trong máy iRO là màng chính hiệu DOW FILMTEC ™ của Mỹ với kích thước lỗ lọc 0.1 nanomet, nên chỉ cho các ion hóa trị 1 và một số rất ít ion hóa trị 2 có thể đi qua. Do đó, ngăn chặn được toàn bộ các dạng Asen kể cả ở dạng hòa tan trong nước lẫn dạng tinh thể.

Mỗi lần hoạt động, iRO sẽ tự động rửa màng lọc RO trước 15 giây để loại bỏ toàn bộ các độc tố asen và chất bẩn khác bám trên màng lọc ( nếu có) nhằm tối ưu công suất lọc.

Hiện tại theo như chúng tôi được biết thì trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất một đơn vị dám công khai kết quả xét nghiệm mẫu nước qua xử lý từ máy lọc nước mình có thể xử lý được asen đó chính là Karofi. Vậy nên đây là tiêu chi quyết định dẫn tới sự lựa chọn dành cho khách hàng khi mua máy lọc nước Karofi !

Nhận xét đánh giá
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC KAROFI