Chính sách mua hàng

Tin tứcThời gian gửi: 7/31/2014 4:28:46 PM
Chính sách mua hàng dành cho những khách hàng quan tâm và muốn mua sản phẩm máy lọc nước ro karofi của chúng tôi như sau :

1. Mua hàng trực tuyến: Truy nhập trang web Maylocnuocrokarofi.vn thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến - thời gian phục vụ 24/7.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.
2. Đặt hàng qua email: Gửi thông tin đặt hàng tới email: Seabig.vn@gmail.com - thời gian phục vụ 24/7.
3. Mua hàng qua điện thoại: Mua hàng qua điện thoại: Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 04 3748 0028 hoặc số 0989 587 312. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.
4. Đặt hàng qua chat trực tuyến: Quý khách truy cập trang web bán hàng trực tuyến Maylocnuocrokarofi.vn . Sau đó chat và đặt hàng với Hỗ trợ khách hàng qua các nick Yahoo Messenger và Skype đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.
5. Mua hàng tại showroom: Mua hàng trực tiếp tại hệ thống showroom chính thức của Karofi.
Hà Nội:
Showroom 391 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Một số lưu ý:
Chúng tôi chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
Hiện tại Chúng tôi chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam.
Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.
Chúng tôi không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website Maylocnuocrokarofi.vn
Một số trường hợp đặc biệt như Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng ở khu vực hẻo lánh, ngõ ngách. Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!

Nhận xét đánh giá
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC KAROFI