Cách sử dụng máy lọc nước Karofi hiệu quả nhất

Tin tứcThời gian gửi: 1/15/2014 10:42:12 AM
Mua máy lọc nước Karofi rồi nhưng vấn đề là sử dụng máy lọc nước Karofi sao cho hiệu quả nhất là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi xin hướng dẫn bạn sử dụng điều này nhé .

 Dưới đây là một số mẹo vặt giúp người sử dụng xử lý nhanh một số vấn đề nảy trong quá trình dùng máy lọc nước Karofi.

Cách sử dụng máy lọc nước Karofi hiệu quả nhất

-  Vị trí để bình chứa nước đầu vào cho máy lọc nước Karofi: ở độ cao trên 3m để tạo sức ép máy bơm
-  Không nên đặt bình lọc ở nơi vi khuẩn dễ bị xâm nhập như chỗ rửa ráy, vệ sinh
-  Hoàn nguyên lõi Cation: Với nguồn nước cứng, hoặc nguồn nước nhiễm đá vôi (Nước chứa Ca2+ & Mg2+, nước giếng khoan, giếng thơi), khách hàng chú ý cứ sau 10 ngày sử dụng, cần lấy lõi số 2 (Cation) ra ngâm với nước muối bão hòa trong vòng 24 tiếng đồng hồ để hoàn nguyên lõi Cation. Khuyến nghị khách hàng nên mua thêm 1 bộ cốc và lõi Cation để dùng thay thế mỗi khi ngâm.
-  Máy lọc nước Karofi có vị lạt và ngái: thẩm tra định kỳ thời kì thay thế các lõi số 5 (Carbon T33) hoặc các lõi 6/7/8 (lõi Alkaline, lõi BiO…), nếu những lõi này vẫn còn thời gian sử dụng, cần rà định kỳ thời kì thay thế màng RO.
- Bơm của máy lọc nước chạy liên tục và không ngắt:
    + Ngắt nguồn điện, khóa van nước, sau đó vặn tháo cốc số 2 và 3 để lấy hai lõi này ra rà soát có bị tắc bẩn không. Cách đơn giản nhất có thể lấy tay bịt 1 đầu và thổi vào đầu còn lại của lõi lọc, nếu thấy lõi lọc nào thổi khó và nặng thì cần thay mới.
   + Nếu 2 lõi số 2 và 3 vẫn dùng thường ngày, thẩm tra xem nước thải có ra quá nhiều so với bình thường hay không. Nếu thấy hiện tượng này là do van Flow hỏng nên không ép được nước trong sáng xuống bình áp, do đó cần thay van Flow mới.
   + Nếu 2 trường hợp trên vấn sử dụng thường ngày, cần soát dây ống dẫn nước của máy, nếu oong dẫn bị rò rỉ nước, hoặc bị hở, cần siết lại các cút ốc trong máy đồng thời vặn chặt vòi nước.
Nhận xét đánh giá
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC KAROFI